lnwpay logo

ชำระเงินผ่าน LnwPay

หากคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อเลือกรายการสั่งซื้อของคุณ
เข้าสู่ระบบ
กรอกรหัสร้านค้าและรหัสรายการสั่งซื้อ

Shop ID
Order ID
หมายเหตุ
- รหัสเหล่านี้จะปรากฏในอีเมลยืนยันการสั่งซื้อที่ได้จากระบบ หากคุณไม่ได้รับอีเมล หรือไม่ทราบรหัสสั่งซื้อ กรุณา ติดต่อทีมงาน LnwPay
ช่องทางการชำระเงิน *
เลือกชำระช่องทางที่คุณสะดวก โดยคุณจะได้รับอีเมลแจ้งยืนยันการชำระเงินเรียบร้อยจาก LnwPay ทุกครั้งเมื่อคุณชำระเรียบร้อย จากนั้นรอรับสินค้าได้เลย
บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
คุณสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิต (Credit card) หรือ บัตรเดบิต (Debit Card) ได้ทุกธนาคารและสถาบันการเงิน ที่มีสัญลักษณ์ VISA, MASTERCARD, JCB
หมายเหตุ: สำหรับการชำระผ่านบัตรเดบิต (Debit Card) จำเป็นต้องสมัครใช้บริการจากธนาคารก่อนชำระเงิน ดูวิธีสมัคร ธ.กสิกร | ธ.กรุงเทพ | ธ.กรุงไทย
ปลอดภัยด้วย SSL / TLS
เลขที่บัตร 16 หลัก
ชื่อและนามสกุล ผู้ถือบัตร
วันหมดอายุของบัตร
/
CVV / CVC (รหัสความปลอดภัย 3 หลัก ที่ระบุบนหลังบัตร)
ขยาย
นี่คืออะไร ?
เนื่องจากคุณได้เคยกำหนด PIN 6 หลัก เพื่อความปลอดภัยในการชำระเงิน คุณจำเป็นต้องกรอกรหัส PIN ให้ถูกต้องเพื่อไปยังขั้นตอนการเลือกบัตรต่อไป

ลืมรหัส PIN ?
หากคุณลืมรหัสผ่าน จำเป็นต้องยกเลิกรหัส PIN เท่านั้น ซึ่งระบบจะล้างข้อมูลบัตรทั้งหมด และต้องกรอกข้อมูลบัตรใหม่อีกครั้ง

ยกเลิกการใช้รหัส PIN
มั่นใจเมื่อจ่ายผ่าน LnwPay - ระบบจะไม่มีการเก็บข้อมูลใดๆ ของบัตรฯ ที่คุณได้กรอกลงในแบบฟอร์มนี้ นั่นหมายถึงจะไม่มีผู้ใดสามารถเห็นข้อมูลบัตรฯ ของคุณ รวมถึงทีมงานของ LnwPay เองด้วย
บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
ดำเนินการต่อ
ฉันจะจดจำรูปแบบการชำระเงินครั้งนี้ (ตัวเลือก)
PIN คืออะไร ? (รายละเอียดเพิ่มเติม)
PIN คืออะไร ?
- PIN คือรหัสผ่าน 6 หลักที่กำหนดขึ้นใหม่ เพื่อใช้กับระบบ LnwPay ซึ่งจะถูกใช้ประกอบการทำธุรกรรมทางการเงินทุกครั้งเพื่อความมั่นใจและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยจะกำหนดเพียงครั้งเดียวและผูกกับบัญชี Lnw ของคุณทันที
ฉันจะใช้ PIN เมื่อใด ?
- ทุกครั้งก่อนที่จะมีการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต/เดบิต ระบบจะให้คุณกรอก PIN แล้วเลือกบัตรได้ทันที โดยคุณไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลบัตรฯ ใหม่อีกครั้ง
ทำไมถึงชำระได้อีกครั้ง แม้ไม่เก็บข้อมูลบัตร ?
- LnwPay ไม่เก็บข้อมูลบัตรของคุณ แต่จะใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า Token ซึ่งจะสามารถส่งรูปแบบข้อมูลการชำระเงินเดิมได้ โดยที่ไม่ต้องมีการจัดเก็บเลขบัตรต่างๆนั่นเอง (โดยระบบ Token จะสามารถใช้ชำระเงินกับ LnwPay ได้เพียงเท่านั้น ไม่สามารถชำระให้บุคคลอื่นได้)
คลิกปุ่ม "ชำระเงินทันที" เพื่อสิ้นสุดการสั่งซื้อสินค้าครั้งนี้
บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
ชำระเงินทันที
แอพพลิเคชั่นธนาคาร
อีกก้าวของความสะดวกสบาย ให้คุณชำระเงินผ่าน แอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถืออย่าง K PLUS ของธนาคารกสิกรไทย เพียงกรอกเบอร์มือถือ ระบบจะส่งการแจ้งเตือนผ่านแอพ และกดชำระเงินได้ทันที
เลือกช่องทางที่ท่านต้องการชำระผ่าน:
K PLUS App
เบอร์มือถือที่ใช้ชำระ
อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง
บริการที่จะให้คุณชำระเงินค่าสินค้าได้อย่างง่ายดาย เพียงเข้าสู่ระบบบริการ i-Banking, e-Banking ของธนาคาร โดยคุณไม่จำเป็นต้องใส่รหัสร้านค้าให้วุ่นวาย เพียงเข้าสู่ระบบจากนั้นเลือกบัญชีที่ต้องการชำระ รับ SMS สำหรับ OTP และชำระเงินได้ทันที
เลือกช่องทางที่ท่านต้องการชำระผ่าน:
ธนาคารไทยพาณิชย์
ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงไทย
ธนาคารกรุงศรีฯ
เงินสดผ่านเคาน์เตอร์
ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ ผ่านจุดรับชำระเงินทั่วประเทศ สามารถจ่ายเงินได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา (ผ่าน Counter Service), BigC TescoLotus ไปรษณีย์ไทย Dtac แจ๋ว (ผ่าน Paysbuy) ร้านเกมต่างๆ (ผ่าน AirPay Counter), FamilyMart Central Food Hall และ Tops (ผ่าน CenPay)
เลือกช่องทางที่ท่านต้องการชำระผ่าน:
Counter Service
mPAY Station
AirPay Counter
บัญชีออนไลน์
คุณสามารถชำระเงินผ่านบัญชีออนไลน์ที่คุณใข้บริการ ทั้ง PayPal และ LINE Pay โดยคุณสามารถเลือกตัดยอดเงินได้ทันที หรือจะชำระผ่านช่องทางต่างๆ ที่ผู้ให้บริการนั้นรองรับก็ได้เช่นกัน
เลือกช่องทางที่ท่านต้องการชำระผ่าน:
mPAY Wallet
LINE Pay
AirPay Wallet
โอนเงินบัญชีธนาคาร
คุณสามารถเลือกชำระเงินด้วยวิธีการโอนเงินโดยตรงผ่านบัญชีธนาคาร / เคาน์เตอร์ธนาคาร / โอนผ่านตู้ ATM หรือ Internet Banking และโอนเงินมายังเลขที่บัญชีบริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยู จำกัด หลังจากนั้นคุณจำเป็นต้องแจ้งการชำระเงินมายัง LnwPay เพื่อให้ทางเราทราบและตรวจสอบยอดเงินต่อไป
ธ.กสิกรไทย
789-2-17330-8
บจก. แอลเอ็นดับเบิ้ลยู
สำนักสีลม
ออมทรัพย์
ธ.ไทยพาณิชย์
245-204690-5
บริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยู จำกัด
ปาโซ่ ทาวเวอร์
ออมทรัพย์
ธ.กรุงเทพ
101-8-59128-7
บริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยู จำกัด
สำนักงานใหญ่สีลม
สะสมทรัพย์
ธ.กรุงไทย
022-0-13317-4
บจ. แอลเอ็นดับเบิ้ลยู
สีลม
ออมทรัพย์
หลังจากที่คุณโอนเงินเรียบร้อยแล้ว จำเป็นต้องแจ้งการโอนเงิน (ธนาคาร, เวลาที่โอน, จำนวนเงิน) มายัง LnwPay เพื่อให้เราทราบว่ายอดเงินนั้นเป็นของคุณ
โอนเงินบัญชีธนาคาร
แจ้งโอนเงิน
หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือในการชำระเงิน
กรุณาติดต่อทีมงานของเรา โทร. 081-800-2180 หรือส่งอีเมลมาที่ support@LnwPay.com