lnwpay logo

ศูนย์ช่วยเหลือผู้ซื้อ

Buyer Help Center

คำถามที่ถูกถามบ่อยFAQ

 • LnwPay คืออะไร

  LnwPay เป็นระบบรับชำระเงินผ่านช่องทางของบริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยู จำกัด (lnw Co.,ltd.) ที่มีประสิทธิภาพ ความปลอดภัยสูง และช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย นอกจากนี้ทางเรายังมีนโยบายคุ้มครองผู้ซื้อ ที่จะคอยปกป้องคุณทุกขั้นตอน หากคุณไม่ได้รับสินค้า เราจะคืนเงินให้คุณเต็มจำนวน เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของคุณ ดังนั้นเมื่อผู้ซื้อเห็นร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ LnwPay สามารถมั่นใจได้เลยว่าการสั่งซื้อของออนไลน์ของคุณจะจ่ายง่าย และได้ของชัวร์ ตามแนวคิดของเราที่ว่า "มั่นใจ จ่ายง่าย ได้ชัวร์" ดังนั้นคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการซื้อของออนไลน์แน่นอน

  LnwPay เป็นหนึ่งในบริการของบริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยู จำกัด (lnw Co.,ltd.) ผู้ให้บริการเว็บร้านค้าออนไลน์ที่เทพที่สุด หรือที่รู้จักกันในนาม LnwShop.com

 • “LnwPay ให้คะแนนสะสมกับผู้ซื้อ 1%” หมายถึงอะไร

  LnwPay จะให้คะแนนสะสมกับผู้ซื้อแบบสมาชิกที่ได้ รีวิว บริการร้านค้าเท่านั้น โดยจะให้คะแนนสะสมในรูปของ LnwPoints มีมูลค่า 1% จากราคารวมที่สั่งซื้อผ่านร้านค้าที่รับชำระเงินผ่าน LnwPay โดยเงินที่ผู้ซื้อได้คืนจะอยู่ในรูปแบบของคะแนนสะสม ซึ่งสามารถเก็บสะสมและนำไปใช้ลดราคาสินค้าในการซื้อครั้งต่อๆไปจากทุกร้านค้าที่รับชำระเงินผ่าน LnwPay

 • ทำไมต้องซื้อสินค้าผ่านร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ LnwPay

  เพราะร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ LnwPay มีระบบ Feedback จากผู้ซื้อจริง ที่จะช่วยคุณตัดสินใจในเรื่องบริการของร้านค้าหรือคุณภาพของสินค้า นอกจากนี้คุณจะได้รับความคุ้มครองจากเราเมื่อชำระเงินผ่านระบบ LnwPay ถ้าคุณไม่ได้รับสินค้า ทางเราคืนเงินให้คุณเต็มจำนวน ทำให้คุณมั่นใจในการช้อปออนไลน์

  นอกจากนี้ ระบบการชำระเงินของเรายังมีการเข้ารหัสของข้อมูลด้วย Secure Socket Layer (SSL) protocol ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา (การรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคล) ทำให้คุณปลอดภัยในทุกครั้งที่มีการทำธุรกรรมผ่านเว็บไซต์

 • แน่ใจได้อย่างไรว่าจะได้ของที่สั่งซื้อ 100%

  เนื่องจาก LnwPay มีระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อการันตีสินค้าที่ถูกสั่งซื้อทุกชิ้น ดังนั้นทางคุณมั่นใจได้เลยว่าสินค้าจะถูกส่งถึงมือผู้ซื้ออย่างแน่นอน แต่ในกรณีที่สินค้าไม่ถึงมือผู้ซื้อ LnwPay มีนโยบายรับประกันการคืนเงินค่าสินค้าให้แก่ผู้ซื้อ

 • มีปัญหาอยากสอบถามเรื่องรายละเอียดสินค้าหรือการจัดส่งจะต้องติดต่อใคร

  ผู้ซื้อสามารถติดต่อร้านค้าที่ขายสินค้าโดยตรงเพื่อขอข้อมูลรายละเอียดสินค้าหรือการจัดส่ง เพราะผู้ขายจะให้คำตอบที่ดีที่สุดให้กับคุณ ในกรณีที่ไม่สามารถติดต่อผู้ขายได้ สามารถติดต่อมายัง LnwPay แล้วเราจะเป็นตัวกลางติดต่อร้านค้าให้กับคุณ

 • หลังทำรายการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้วมีปัญหาการชำระเงินหรือขอคืนเงิน จะต้องติดต่อใคร

  หลังทำรายการสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ LnwPay เรียบร้อยแล้ว เมื่อคุณมีปัญหาสามารถติดต่อ LnwPay ได้โดยตรงเรายินดีให้คำปรึกษาเพื่อแก้ปัญหา สามารถโทรเข้ามาสอบถามกับทีมงานของเราได้ที่หมายเลข 081-800-2180 (เวลา 09:00 - 18:00 น. ทุกวัน เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ) หรือ ฝากข้อความทิ้งไว้ที่ support@LnwPay.com ทีมงานจะติดต่อกลับให้เร็วที่สุด

 • จะค้นหาร้านค้าที่ใช้ระบบรับชำระเงิน LnwPay ได้อย่างไร

  เว็บไซต์ LnwPay ได้รวบรวมทุกร้านค้าที่ใช้บริการระบบรับชำระเงินแทนของเรา ซึ่งได้ผ่านการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นจากทีมงาน และจัดอันดับร้านค้าตามความพอใจของผู้ซื้อสินค้าจริง โดยผู้ซื้อสามารถดูได้จากหน้ารวมร้านค้าทั้งหมดที่ใช้บริการระบบรับชำระเงินของ LnwPay เพื่อความมั่นใจในการสั่งซื้อสินค้า

หัวข้อความช่วยเหลือHelp Topics

ติดต่อ LnwPayContact LnwPay

- - กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนติดต่อLnwPay - -
HOT LINE 081-800-2180
(เวลา 09:00 - 18:00 น. ทุกวัน เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ )
ADDRESS140/51-52 อาคารไอทีเอฟ ทาวเวอร์ ชั้น 22 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500