lnwpay logo

ศูนย์ช่วยเหลือผู้ซื้อ

Buyer Help Center

เริ่มต้นกับ LnwPayGetting Start with LnwPay

เริ่มต้นรู้จักกับ LnwPay เรียนรู้ฟังก์ชันต่างๆ รวมไปถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ สร้างความสบายใจทั้งนักช้อปและเจ้าของร้าน

รู้จักกับ LnwPay

 • LnwPay คืออะไรคลิกเพื่ออ่านหัวข้อนี้

  LnwPay เป็นระบบรับชำระเงินผ่านช่องทางของบริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยู จำกัด (lnw Co.,ltd.) ที่มีประสิทธิภาพ ความปลอดภัยสูง และช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย นอกจากนี้ทางเรายังมีนโยบายคุ้มครองผู้ซื้อ ที่จะคอยปกป้องคุณทุกขั้นตอน หากคุณไม่ได้รับสินค้า เราจะคืนเงินให้คุณเต็มจำนวน เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของคุณ ดังนั้นเมื่อผู้ซื้อเห็นร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ LnwPay สามารถมั่นใจได้เลยว่าการสั่งซื้อของออนไลน์ของคุณจะจ่ายง่าย และได้ของชัวร์ ตามแนวคิดของเราที่ว่า "มั่นใจ จ่ายง่าย ได้ชัวร์" ดังนั้นคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการซื้อของออนไลน์แน่นอน

  LnwPay เป็นหนึ่งในบริการของบริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยู จำกัด (lnw Co.,ltd.) ผู้ให้บริการเว็บร้านค้าออนไลน์ที่เทพที่สุด หรือที่รู้จักกันในนาม LnwShop.com

 • LnwPay เกี่ยวข้องกับ LnwShop อย่างไรคลิกเพื่ออ่านหัวข้อนี้

  LnwShop คือบริการเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ซึ่งเจ้าของร้านที่อยากขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์สามารถสมัครและใช้งานได้ ซึ่งทางเราจะมีระบบ Sure Shopping : Verify คือระบบลงทะเบียนร้านค้า เป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อระดับหนึ่ง โดยวิธีการสั่งซื้อและชำระเงินจะขึ้นกับข้อกำหนดของแต่ละร้านค้า เมื่อทางผู้ซื้อมีปัญหาจากการสั่งซื้อ ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตามจะต้องเป็นไปตามนโยบายของแต่ละร้าน ซึ่งบางร้านค้าก็จะช่วยเหลือผู้ซื้อเต็มที่ แต่บางร้านค้าก็ทำให้ผู้ซื้อไม่พอใจและทำให้เกิดประสบการณ์ที่ไม่ดีในการซื้อของออนไลน์

  ดังนั้น LnwPay จึงเกิดขึ้นเพื่อเข้ามาแก้ปัญหานี้ โดยเมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้า LnwShop ที่มีสัญลักษณ์ LnwPay คุณจะต้องชำระเงินค่าสินค้าผ่านช่องทางของเราที่สะดวกและปลอดภัย แล้วเราจะคุ้มครองคุณทุกขั้นตอน ทำให้คุณมั่นใจและพบประสบการณ์ที่ดีในการซื้อสินค้าออนไลน์แน่นอน

 • ทำไมต้องซื้อสินค้าผ่านร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ LnwPayคลิกเพื่ออ่านหัวข้อนี้

  เพราะร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ LnwPay มีระบบ Feedback จากผู้ซื้อจริง ที่จะช่วยคุณตัดสินใจในเรื่องบริการของร้านค้าหรือคุณภาพของสินค้า นอกจากนี้คุณจะได้รับความคุ้มครองจากเราเมื่อชำระเงินผ่านระบบ LnwPay ถ้าคุณไม่ได้รับสินค้า ทางเราคืนเงินให้คุณเต็มจำนวน ทำให้คุณมั่นใจในการช้อปออนไลน์

  นอกจากนี้ ระบบการชำระเงินของเรายังมีการเข้ารหัสของข้อมูลด้วย Secure Socket Layer (SSL) protocol ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา (การรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคล) ทำให้คุณปลอดภัยในทุกครั้งที่มีการทำธุรกรรมผ่านเว็บไซต์

 • LnwPay มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหนคลิกเพื่ออ่านหัวข้อนี้

  LnwPay เป็นหนึ่งในบริการของบริษัท แอลเอ็นอับเบิ้ลยู จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่เปิดบริการด้านธุรกิจบนโลกออนไลน์มากว่า 3 ปี ภายใต้ทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท และเราได้จดทะเบียนเป็นผู้ประกอบการให้บริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายภายใต้การดำเนินงานของบริษัท อาทิ LnwShop ร้านค้าออนไลน์ฟรี,LnwMall ศูนย์การค้าออนไลน์ หรือ LnwSaving สมุดบัญชีส่วนตัว เป็นต้น ซึ่งบริการทั้งหลายเหล่านี้มีผลตอบรับจากผู้ที่ให้ความสนใจเข้ามาร่วมดำเนินงานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เรามั่นใจได้ว่า LnwPay จะเป็นหนึ่งในบริการที่เติบโตได้ก้าวไกลไม่ต่างจากบริการอื่นๆ

 • อยากชำระเงินผ่านระบบ LnwPay เพื่อการันตีได้ของชัวร์ ต้องทำอย่างไรคลิกเพื่ออ่านหัวข้อนี้

  ระบบชำระเงินผ่าน LnwPay จะมีเฉพาะร้านค้าที่เปิดบริการจาก LnwShop ที่ผ่านคุณสมบัติเบื้องต้น เพื่อเป็นการคัดกรองร้านค้าที่มีคุณภาพ และถูกต้องตามกฎหมาย

  ดังนั้นเพียงคุณหาร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ LnwPay (lnwpay bar เป็นแถบสีน้ำเงินแสดงอยู่บนสุดของหน้าร้านค้า) แสดงว่าร้านค้านี้รับชำระเงินผ่านระบบ LnwPay สินค้าทุกชิ้นที่คุณสั่งซื้อจากร้านค้าดังกล่าวและได้ชำระเงินผ่านระบบ LnwPay คุณจะได้รับความคุ้มครองจากนโยบายคุ้มครองผู้ซื้อจากทางเราทุกขั้นตอนทันที

 • ระบบน่าสนใจใน LnwPay ที่คุณควรรู้จักคลิกเพื่ออ่านหัวข้อนี้

  • ระบบคะแนนสะสม LnwPointsในทุกรายการสั่งซื้อที่ชำระผ่านระบบ LnwPay คุณจะได้รับ LnwPoints 1% จากราคารวมของรายการสั่งซื้อหลังจากกดยืนยันได้รับสินค้าและรีวิว ในรูปแบบของคะแนนสะสม ซึ่งสามารถเก็บไว้และนำมาใช้เป็นส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ LnwPay โดย LnwPoints ไม่มีวันหมดอายุ
  • การยืนยันได้รับสินค้า (Confirm Received) ในทุกรายการสั่งซื้อของคุณ คุณสามารถกดยืนยันได้รับสินค้าได้ เพื่อทางเราจะได้ทราบว่าสินค้าถึงมือของคุณแล้วจริงๆ
  • การรีวิวการสั่งซื้อ (Feedback) เป็นการแสดงความคิดเห็นหลังจากยืนยันได้รับสินค้าแล้วว่าเป็นอย่างไร เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ซื้อและผู้ขายต่อไป โดยทางเราออกแบบระบบรีวิวสินค้าที่ง่ายเพื่อความสะดวกในการรีวิวของผู้ซื้อ ซึ่งสามารถแสดงความคิดเห็นได้ 2 รูปแบบ ได้แก่
   1. การรีวิวแบบง่าย (Basic Review) รีวิวเฉพาะความพึงพอใจรวมของร้านค้าโดยกดปุ่ม พอใจ เฉยๆ หรือ ไม่พอใจ กับบริการภาพรวมของร้านค้า หลังกดยืนยันจะได้รับ LnwPoints ทันที
   2. การรีวิวพรีเมี่ยม (Premium Review) รีวิวความพึงพอใจรวมร้านค้าพร้อมรายละเอียดแบบละเอียด และรีวิวสินค้าที่ได้รับด้วย ซึ่งทั้งรีวิวร้านค้าและสินค้า สามารถใส่ข้อความและอัพโหลดรูปภาพเพื่อประกอบการรีวิวได้ และสุดท้ายใส่ 3 คำที่คุณรู้สึกเกี่ยวกับร้านนี้ หลังกดยืนยันจะได้รับ LnwPoints เพิ่มพิเศษทันที
  • ระบบแสดงสถิติของผู้ขาย (Seller Statistic)ข้อมูล Feedback จากผู้ซื้อจริง จะถูกแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนที่ LnwPay Bar เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้ซื้อ ในเรื่องของความพึงพอใจบริการภาพรวมร้านค้า และข้อมูลละเอียดของร้านค้าไม่ว่าจะเป็น การใส่ใจบริการ ติดต่อรวดเร็ว ความเร็วจัดส่ง การแพ็คสินค้า ทำให้คุณมั่นใจในการสั่งซื้อมากยิ่งขึ้น
 • จะค้นหาร้านค้าที่ใช้ระบบรับชำระเงิน LnwPay ได้อย่างไรคลิกเพื่ออ่านหัวข้อนี้

  เว็บไซต์ LnwPay ได้รวบรวมทุกร้านค้าที่ใช้บริการระบบรับชำระเงินแทนของเรา ซึ่งได้ผ่านการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นจากทีมงาน และจัดอันดับร้านค้าตามความพอใจของผู้ซื้อสินค้าจริง โดยผู้ซื้อสามารถดูได้จากหน้ารวมร้านค้าทั้งหมดที่ใช้บริการระบบรับชำระเงินของ LnwPay เพื่อความมั่นใจในการสั่งซื้อสินค้า

สิทธิประโยชน์ที่ได้รับจาก LnwPay